Header Ads Widget

Những tiện ích khi sử dụng phần mềm quản lý kênh phân phối

Trong chuỗi sản xuất, sau khi sản xuất ra hàng hóa là chưa đủ, cần phải đảm bảo hàng phân bố ra thị trường thuận lợi, có thể tiêu thụ với số lượng cao nhất. Nắm bắt đầy đủ các thông tin về phần mềm giúp chúng ta sử dụng chúng hợp lý và hiệu quả hơn, phát huy được hết ưu điểm của nó. Cùng giải đáp thắc mắc thông quan nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

(Xem thêm: Kiểm thuế GTGT)

Qúa trình quản lý và vận hành một doanh nghiệp có quy mô hàng trăm, hàng ngàn nhân viên có nhiều điểm khó khăn. Khi sử dụng phần mềm DMS, chúng có thể thực hiện tốt hơn công việc này. 

Nhiều doanh nghiệp cho hay, từ sau khi sử dụng phần mềm DMS vào kinh doanh, lợi nhuận của họ đã tăng lên vượt trội so với các thời điểm trước đó. Một lợi ích chúng ta sẽ có được từ việc sử dụng phần mềm DMS đó chính là tìm được tệp khách hàng tiềm năng. 

Thông qua dữ liệu đã tìm kiếm, doanh nghiệp tìm thấy trọng tâm, những khách hàng chính mà mình cần tập trung. DMS không chỉ giúp tìm kiếm khách hàng, mà còn từng bước tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cho doanh nghiệp. Tiềm năng dần thay thế bằng những khách hàng thật, những người sẽ chú ý và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng ta.

DMS hỗ trợ kiểm soát các chương trình bán hàng của doanh nghiệp. Hệ thống đặt hàng tự đống giúp chúng ta chuyển đổi nhanh chóng các đơn hàng. Nhiều nhân viên hiện nay cho hay, họ gặp khó khăn và cảm thấy áp lực với việc phải tăng doanh số bán hàng. Sự có mặt của DMS là chiếc “phao” hỗ trợ tuyệt vời, phần mềm không chỉ giúp phân tích thông tin, mà còn nhắc nhở về thời điểm khách hàng truy cập, tự động đặt KPI,.

>>> Xem thêm : Phần mềm DMS MobiWork là gì - Nâng cao chất lượng quản lý nhờ phần mềm chuyên nghiệp

Doanh nghiệp có thể gia tăng giá trị của đơn hàng theo từng ngày nhờ sự hỗ trợ của Sale Cloud DMS trên ứng dụng DMS. Giải pháp giúp hỗ trợ việc thiết lập và đề ra chỉ tiêu phù hợp với từng mặt hàng, đơn vị phân phối trong chuỗi. 

Điều giúp DMS có thể nâng cao lợi nhuận tới 200% cho doanh nghiệp chính là khả năng hỗ trợ kiểm soát chi phí vận hành. Bằng việc cân đối số liệu, giảm chi phí nhân sự hay chương trình khuyến mãi, những số liệu khi tới tay doanh nghiệp là con số chính xác và chân thực nhất.

>>> Xem thêm : kênh phân phối - Tại sao áp dụng "phân phối đại trà" để doanh nghiệp tăng trưởng đột phá?

Từ những lợi ích này, DMS đang trở thành một trong những phần mềm được sử dụng ngày càng nhiều trong các doanh nghiệp ở Việt Nam. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, những thắc mắc có liên quan tới phần mềm phân phối hàng hóa DMS. Nắm bắt đầy đủ các thông tin về phần mềm giúp chúng ta sử dụng chúng hợp lý và hiệu quả hơn, phát huy được hết ưu điểm của nó.

>>> Xem thêm : Phần mềm bán hàng DMS - những tiện ích to lớn của phần mềm quản lý kênh phân phối